fbpx Zanroo เริ่มออกสำรวจตลาดโลก! 👍 | Zanroo

Zanroo บริษัทมาร์เทคบริษัทแรกและบริษัทเดียวในอินโดจีนที่ได้ใบรับรอง ISA/IEC 27001:2013 (ระบบบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ) บริษัทสัญชาติไทยที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 กำลังดำเนินการก่อตั้งสำนักงานในต่างประเทศเพิ่มหลายสาขา ทั้งในฮ่องกง สิงคโปรื มาเลเซีย รวมถึงตั้งสำนักงานใหญ่ในกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร

ทุกคนคงเคยได้ยินเกี่ยวกับ Zanroo และสงสัยว่าเราทำอะไร Zanroo เป็นเครื่องมือที่ช่วยคุณฟังและเจาะลึกเทรนด์และสิ่งต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นในสื่อโซเชียลแบบเรียลไทม์ Zanroo ไม่ได้เป็นแค่เครื่องมือที่รวบรวมสิ่งที่ผู้คนพูดถึงในโลกโซเชียลเพียงอย่งเดียว แต่ยังช่วยวิเคราะห์และจำแนกข้อมูลต่าง ๆ ให้เหมาะสมกับความต้องการของลูกค้า

สิ่งที่ทำให้เราแตกต่างจากเครื่องมือ Social Listening ของบริษัทมาร์เทคอื่น ๆ ในภูมิภาคคือการยืนหยัดยึดถือมาตรฐานระดับโลกและใบรับรอง ISO 27001 ด้านระบบบริหารความมั่นคงปลอดภัยสารสนเทศ สิ่งนี้เป็นสิ่งที่ช่วยยืนยันได้ว่าข้อมูลอันมหึมาของลูกค้าของ Zanroo จะได้รับการปฏิบัติอย่างรอบคอบและได้รับการเก็บรักษาเป็นความลับอันสูงสุด

ในขณะที่เราหลาย ๆ คนต่างสับสนว่าจะนำข้อมูลมากมายมหาศาลจากโลกออนไลน์มาใช้และจัดการกับมันอย่างปลอดภัยได้อย่างไรนั้น Zanroo ได้ยื่นมือเข้ามาช่วยในการวิเคราะห์และทำความเข้าใจกับพฤติกรรมอันหลากหลายของผู้บริโภคออนไลน์

Zanroo ได้รับการประเมินค่าเป็น A+ สำหรับความปลอดภัยทางอิเล็กทรอนิกส์​ (SSL Securtity) ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงมาตรฐานความปลอดภัยที่มีค่าเทียบเท่าหรือดีกว่าเว็บไซต์ของภาคธนาคาร Zanroo ต้องการให้คุณเป็นผู้นำในเกมส์ ให้คุณรู้จักการแข่งขันของคุณและได้เสียงข้างมากในภาคอุตสาหกรรมของคุณ

ด้วยการตั้งสำนักงานในภูมิภาคต่าง ๆ Zanroo พร้อมที่จะนำข้อมูลเชิงลึกของบริษัทมาทำเป็นแผนการตลาดที่สามารถใช้ได้จริง ให้เราข่วยให้ธุรกิจของคุณเติบโตสู่ระดับโลก โดยการพัฒนาศักยภาพของช่องทางโซเชียลของคุณ วัดผลและเปรียบเทียบแคมเปญของคุณกับคู่แข่ง แบบเรียลไทม์!

คุณสามารถที่จะวางกลยุทธ์ให้กับธุรกิจของคุณเพื่อขึ้นเป็นที่สุด

บทความนี้ดัดแปลงจาก: บางกอก​ โพสต์

Request a demo.

See Zanroo in action.